Sản Phẩm & Dịch Vụ

LABO ĐỨC PHÁT
Địa Chỉ: 427/15 Hà Huy Tập, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Sản Phẩm & Dịch Vụ
Phục Hình Răng Sứ Zirconia
Phục Hình Răng Sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia là loại răng mà phần khung sườn bên trong và bên ngoài đều được làm bằng sứ nguyên chất. Đây là loại răng có độ bền siêu cứng, độ chính xác đáng tin cậy, khả năng tương thích sinh học cao và tính thẩm mỹ vượt trội.

PHỤC HÌNH SỨ CERCON
PHỤC HÌNH SỨ CERCON

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có nguồn gốc từ Đức và được chế tác theo công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay. Đây là một trong những dòng răng sứ toàn sứ cao cấp nhất, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của răng sứ kim loại như: màu sắc trắng trong tự nhiên, không đổi màu răng theo thời gian hay không bị đen viền nướu… 

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ TITAN
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ TITAN

Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ Titan đang là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Mặc dù tính thẩm mỹ và tuổi thọ không bằng răng toàn sứ nhưng giá thành của dòng răng này khá rẻ.

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ LAVA
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ LAVA

Răng sứ Lava được sản xuất bởi công ty 3M được đặt tại Mỹ. Đây là công ty đa ngành nghề, trong đó chế xuất mão sứ Lava đặc biệt nổi tiếng, mang lại nhiều giá trị kinh tế và sử dụng rộng rãi trong nha khoa Thế giới.

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ DDBIO
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ DDBIO

Răng sứ DD Bio xuất xứ từ Đức là sứ zirconia không kim loại được sản xuất và sử dụng  rộng rãi trên toàn thế giới nhờ độ bền, khả năng  tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao, một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới.

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CERAMILL ZOLID
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CERAMILL ZOLID

Răng sứ Ceramill Zolid là một trong những dòng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay trong phục hình răng toàn sứ. Tại các nước phát triển, răng sứ Ceramill Zolid dần được phổ biến và được ưa chuộng trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và độ bền chắc.

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ KATANA
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ KATANA

Răng sứ Katana hay còn có tên gọi khác là Katana Ziconia được xuất xứ từ Nhật Bản, là loại răng sứ không kim loại được cấu tạo bởi 2 lớp, bên trong là khung sườn chịu lực Zirconia có độ cứng cao, bên ngoài là lớp men sứ thẩm mỹ Ceramco được pha trộn màu theo tỉ lệ phù hợp tương ứng với bảng màu răng.

Phục Hình Răng sứ Emax
Phục Hình Răng sứ Emax

Răng sứ Emax được cấu tạo hoàn toàn từ gốm thủy tinh Lithium Disilicate. Với cấu trúc gồm nhiều tinh thể thủy tinh siêu nhỏ đan xen lẫn nhau và chĩa theo nhiều hướng.

Copyright © 2022 Labo Đức Phát. Designed by sotagroup.vn

Online: 1 | Hôm nay: 26 | Tổng: 33172