Tin tức

LABO ĐỨC PHÁT
Địa Chỉ: 427/15 Hà Huy Tập, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Tin tức

SƯỜN GIA CÔNG BẰNG SỨ ZIRCONIA LAB ĐỨC PHÁT

Răng sứ zirconia là loại răng sứ không kim loại cao cấp, được cấu tạo bởi hai lớp, phía trong là một khung sườn chịu lực zirconia, có độ cứng cao, tính tương hợp sinh học tốt và tính thẩm mỹ cao, lớp ngoài là một lớp sứ tạo màu, có chức năng tạo màu sắc giống răng thật
Xem Thêm

Báo động đỏ về tình trạng răng miệng tại Việt Nam

Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Việt Nam có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng và 75 % dân số bị sâu răng, trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%”
Xem Thêm

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT LÀ GÌ? QUY TRÌNH RA SAO?

Phục hình răng sứ trên Implant được xem là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện cho một chiếc răng Implant, giúp bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái như đang còn răng thật. Vậy phục hình răng sứ trên Implant là gì, quy trình ra sao? Mời Cô Chú, Anh Chị cùng theo dõi bài viết sau.
Xem Thêm

Chi phí làm Răng Giả Tháo Lắp giá bao nhiêu?

Chi phí làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số lượng răng đã mất cũng như loại hàm giả tháo lắp mà bệnh nhân muốn lựa chọn để phục hình.
Xem Thêm

Răng tháo lắp là gì? Có nên dùng răng tháo lắp không?

Bạn mong muốn có một hàm răng đều và chắc khỏe? Tuy nhiên, vì một vài lý do khiến răng của bạn bị thiếu hoặc mất đi. Khi đó, răng tháo lắp sẽ là một trong những cứu cánh giúp cải thiện tình trạng của bệnh nhân, trả lại sự tự tin cần có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu răng tháo lắp là gì? Vì sao nên dùng răng tháo lắp nhé!
Xem Thêm

ABUTMENT IMPLANT – BỘ PHẬN QUAN TRỌNG CỦA MỘT RĂNG IMPLANT HOÀN CHỈNH

Nhắc đến Implant, mọi người thường nói đến mão răng sứ và trụ. Nhưng ít ai nhắc đến Abutment (phần khớp nối giữa trụ và mão sứ) trong cấu tạo của một răng implant hoàn chỉnh, chúng ta thường quên sự tồn tại của chúng hay thậm chí là không biết đến nếu chưa từng tìm hiểu kĩ về răng implant. Vậy Abutment implant là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết lần này nhé.
Xem Thêm

Copyright © 2022 Labo Đức Phát. Designed by sotagroup.vn

Online: 1 | Hôm nay: 17 | Tổng: 33163